ประเด็นเด็ดออนไลน์

ใบเตย อาร์สยาม ปวดท้องร่วงรุนแรง ถูกหามส่งโรงพยาบาล

หลังจากศิลปินสาวชื่งดัง “ใบเตย อาร์สยาม” ถูกหามเข้าโรงพยาบาล พญาไท นวมินทร์ ด่วน ซึ่งตลอดทั้งวัน “ใบเตย” และ สามี “ดีเจแมน” เข้าให้ข้อมูลกับทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ ดีเอสไอ ตั้งแต่เวลาช่วงบ่าย จนถึง เวลา19.00น.

“ใบเตย อาร์สยาม” และ สามี “ดีเจแมน”
“ใบเตย อาร์สยาม” และ สามี “ดีเจแมน”

ซึ่งตลอดทั้งวัน นักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” มีอาการอ่อนเพลีย และ ท้องเสียอย่างรุนแรง เวียนหัว อาเจียน และไม่สามารถทานอาหารได้ แต่พยายาม ฝืนร่างกายเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ บวกกับ กำลังถ่ายซีรีส เรื่อง “รัก ลวง หลอน” ตอน “หลอนหลอก” ทางช่อง8 ตลอดทั้งคืน ทำให้เจ้าตัวไม่ได้นอน และมีอาการปวด เมื่อยตามตัวอย่างหนัก

“ใบเตย อาร์สยาม”

เวลาต่อมา 19.00น. “ใบเตย อาร์สยาม” มีอาการอ่อนเพลีย อย่างเห็นได้ชัด ไม่มีแรง ด้านสามี “ดีเจแมน” คอยประคอง ขึ้นรถ และบอกกับทางทีมงานว่า ต้องพาไปหาหมอ จนเวลา 20.00น


“ใบเตย อาร์สยาม”

จากนั้น “ดีเจแมน”ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม “ใบเตย” นอนแอดมิท ในสภาพร่างกายที่อ่อนเพลีย โดยเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง ทั้งนี้แพทย์วินิจฉัยเบื้องต้นว่า เกิดจากอาการพักผ่อนน้อย อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง หัวใจเต้นแรงผิดปกติ เนื่องจากไม่ได้รับสารอาหารตลอดทั้งวัน หวั่นอาจมีติดเชื้อ แพทย์จึงวินิจฉัยให้นอนแอดมิทเพื่อรอดูอาการ ให้น้ำเกลือ และ เจาะเลือดตรวจ เผื่อรอดูผลและติดตามรักษาอาการตลอด24ชั่วโมง

“ใบเตย อาร์สยาม” และ สามี “ดีเจแมน”
“ใบเตย อาร์สยาม” และ สามี “ดีเจแมน”