ประเด็นเด็ดออนไลน์

วินาทีแซ็ค ชุมแพ ร่ำไห้ ก้มกราบเท้า ทับทิม อัญรินทร์ หลังมาเซอร์ไพร์สบนเวทีคอนเสิร์ต!

 

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับ “แซ็ค ชุมแพ” ที่โด่งดังมาจากผลงานเพลง “คำแพง” ซึ่งไม่เพียงแต่มีเสียงร้องที่ดีเท่านั้น แต่หนุ่มแซ็คยังมีความทะเล้นอยู่ในตัว ในจุดนี้จึงทำให้มีแฟนคลับมากมายหลงรักหนุ่มแซ็คเข้าไปแบบเต็มๆ


 

เเละก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้มีข่าวกับอดีตแฟนเก่าอย่าง “สาวมินดา” จนกลายเป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึง และวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อ “แช็ค ชุมแพ” ที่เพิ่งออกมาปฏิเสธข่าวเม้าท์ที่ว่าทำอดีตแฟนสาวอย่าง “มินดา มีทรัพย์สิน” นั้นตั้งท้อง พร้อมกับยังได้โชว์หลักฐานที่ฝ่ายหญิงทวงเงินค่าเสียเวลาในการคบรวมๆ แล้ว 2 ล้านบาทให้ได้ดู และยืนยันว่าเลิกรากันมากว่า 4 เดือนแล้ว

ซึ่งไม่นานนักเรื่องก็ได้หายเงียบไป จน “แช็ค ชุมแพ”ออกมาเปิดใจว่าตนชอบผู้ชาย และก็ได้ออกมาขอโทษอีกรอบว่าแท้จริงแล้วตนพูดเล่นไม่คิดว่ามันจะเป็นประเด็นใหญ่ขนาดนี้

 

และล่าสุด ก็เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อรายการชื่อดัง ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการพานางเอกดัง อย่าง “อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” หรือ “สาว ทับทิม” นางเอกละครวิกหมอชิตของช่อง 7 ไป เซอร์ไพรส์ถึงเวทีคอนเสิร์ตเลยทีเดียว งานนี้ทำเอา “หนุ่มแซ็ค ชุมแพ” ถึงกับเขินหนักจนร้องเพลงไม่ได้เลยทีเดียว อีกทั้ง “หนุ่มแซ็ค ชุมแพ” ยังได้ก้มกราบเท้า เเละยกมือไหว้  “สาว ทับทิม” อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้เเฟนๆต่างกรี๊ดสนั่นเลยทีเดียว

 

ขอบคุณ : zak_chumpae