ประเด็นเด็ดออนไลน์

เปาวลี โพสต์ภาพชุดวิวาห์หวาน ย้ำชัดชื่อห้องเสื้อใหม่ หลังเจอเหตุวุ่นๆ

หลังจากที่เกิดดราม่ากลางงานแต่งจนเกิดทำให้งานวิวาห์ของนักร้องสาวเสียงดีจากแดนสุพรรณฯ เปาวลี พรพิมล กับ เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายสุดที่รักของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ แทบล่ม แต่ยังดีที่ว่าได้ทีมงานที่มีคุณภาพ และมีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี จนทำให้วันงานในรอบชุดไทยตามประเพณีไทยผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

โดย เจ้าบ่าวหมาดๆอย่าง เอิร์ธ ได้โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวความว่า “อัพเดทครับ…สรุปคือ สูทเจ้าบ่าวที่ผมสั่งตัดไปก็ยังไม่โผล่มาให้เห็น …งานแต่งงานในครั้งนี้ผ่านไปได้ด้วยดี เรื่องเสื้อผ้าผมและเปาตกลงไปเช่าห้องเสื้อของ Milan Bridal Couture & Wedding Studio ชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดดีสวยงามออกมาสง่ามากครับ ต้องขอขอบคุณห้องเสื้อมิลานที่มีความเป็นมืออาชีพและสามารถแก้ปัญหาไม่มีชุดด้วยเวลาอันน้อยนิด


ขอขอบคุณเป็นพิเศษ พี่ๆ ทีมรันคิวและ MC พี่โบว์ พี่ก้อย และทีมงานที่มาช่วยให้งานราบรื่นมากครับ ถ้าไม่ได้พี่ๆคงจะติดขัดไปซะทุกสิ่ง ไม่ใช่หน้าที่ของพี่แต่พี่ก็เมตตาเข้ามาช่วยเหลือ ขอบคุณครับ ส่วนชุดเจ้าสาวในงานโบสที่จะถึงนี้ คอยติดตามกันต่อไปว่าเราจะใช้ห้องเสื้อของใคร เพราะจนถึงปัจจุบันที่สั่งตัดไปก็ยังไม่เห็น แต่ทุกอย่างมีทางออก”

และล่าสุดทางออกของเจ้าบ่าว – เจ้าสาวคู่นี้ก็มีออกมาให้เห็นแล้ว เมื่อ เปา ได้โพสต์ลงไอจีส่วนตัวพร้อมข้อความว่า “ฟิตติ้งชุดของวันที่ 9 ค่ะ เปาใช้ชุดจาก kalom @kalomkalom ชุดสวยมากค่ะ ชุดในฝันเลย เรียบๆสวยค่ะ” โดย งานพิธีอีกหนึ่งพิธีของทั้งคู่จะมีขึ้นในวันที่ 9 พ.ย. ซึ่งเป็นพิธีแบบคาทอลิกที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก และส่วนใหญ่จะเชิญแขกผู้ใหญ่ทางฝั่งเจ้าบ่าวมากกว่าที่เป็นคาทอลิก

ดูคลิปคลิก

ขอบคุณไอจี paowalee1 และ karn_222