ประเด็นเด็ดออนไลน์

10 อันดับดาราที่สวยสุดในงานแต่งของใบเตย อาร์สยาม

ต้องบอกเลยว่างานที่ใดก็ตามเหล่าดาราในวงการบันเทิงก็แต่งจัดเต็มไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำหรับดารานักแสดงสาวสวย และในวันนี้เราจะมาพูดถึง 10 อันดับดาราที่สวยทีสุดในงานแต่งกัน ซึ่งงานแต่งที่พูดถึงนี้จะเป็นใครไม่ได้ก็คือ สาว ใบเตย อาร์สยาม เป็นงานแต่งที่สวยอลังการสุดๆเลย นอกจากเราจะส่องชุกเจ้าสาวกันแล้ว ที่เปลี่ยนชุดกว่า 10 ชุดเลยเรียกได้ว่าหรูเลิศอลังการจริง นอกจากนี้สาวๆที่มาร่วมงานกันเลยดีกว่าค่ะ เราไปดูกันว่าจะมีใครบ้าง 10 อับดับที่สวยที่สุดในงานแต่ง ใบเตย อาร์สยาม

10.มารี เบริ์นเนอร์ สาวคนนี้เป็นสวยในละครแห่งปี คือ เรื่องเมีย 2018 ก็มาร่วมงานนี้เช่นเดียวกัน มาพร้อมกับชุดกำมะหยีที่แอบเซ็กซี่เบาๆ แถมแต่งหน้าทำผมในสไตล์ของตัวเอง สวยเป๊ะสุดๆเลย


9.น้ำตาล ชลิตา สามงามแห่งมงกุฎ miss universe สาวน้ำตาลก็ได้มาร่วมงานนี้เช่นกัน มาในชุดสีแดงสวยสง่างามมาก มองเด่นมาตั้งระยะไกลเลย

 

8.เอมี่ กลิ่นประทุม ถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานไปแล้วก็ตาม แต่ก้ยังสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลย เพราะงานนี้สาวเอมมี่ควงแฟนหนุ่ม อย่าง ซี สิวัฒน์ มาร่วมงานด้วย แถมยังแต่งเต็มมาก ดูแล้วเหมือนกับจะเป็นเจ้าสาวอีกครั้งเลย ตกลงใครแต่งกันแน่นะ

7.แอร์ ภัณฑิรา สาวสวยตัวเล็ก ก็ได้มาร่วมงานนี้เหมือนกัน ด้วยชุดสวยเซ็กซี่ไม่แพ้เจ้าสาวเลยทีเดียว แถมงานนี้เธอไม่ได้มาคนเดียวควงเพื่อนซี้หนุ่มมะตูมมาร่วมงานอีกด้วย

6.ทับทิม มัลลิกา สาวคนนี้ก็เป็นหนึ่งคนในบ้าน strawberry cheese cake ด้วยเหมือนกันอย่าง ทับทิม มัลลิกา มาพร้อมชุดเดรสสีโอรสแสนหวาน ชุดหวานยังไงก็ไม่เท่ากับหน้าของเธอกันหรอกค่ะ

5.โฟร์ ศกลรัตน์  สาวสวยคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนักร้องที่อยู่ค่ายเดียวกับใบเตย ก็ได้มาร่วมงานนี้เช่นกัน มาในลุคสวยซ่อนเปรี้ยวเลยทีเดียว และเธอก้ไม่มาคนเดียวซะด้วย ควงแฟนหนุ่มอย่างธามไท มากันอีกด้วยค่ะ

4.นิวเคลียร์ หรรษา  คุณแม่สุดสวยอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา ก็ได้มาร่วมงานแต่งเพื่อนเหมือนกัน งานนี้พาลูกน้อยอย่างไทก้ามาด้วย

3.เมย์ พิชญ์นาฏ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเล่นบทนางร้าย ซึ่งงานนี้เธอก็มาร่วมงานด้วย บอกเลยว่าสวยแซ่บมากจริงๆ มาพร้อมชุดเดรสที่ประดับประดาด้วยเพชรแวววาว โชว์หุ่นแซ่บกันด้วยค่ะ

2.ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเจ้าสาวในงานนี้ก็ต้องสวยเป็นธรรมดา เพราะเจ้าตัวนั้นเปลี่ยนกว่า 7 ชุดในงานอีกด้วย สมกับเป็นสาวใบเตยเลยจริงๆ

1.เมย์ เฟื่องอารมย์ เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วนั้น แต่ก็ยังคงความสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิม