ประเด็นเด็ดออนไลน์

โครงการแจกรถเข็นฟรี สำหรับ ผู้ ป่ ว ย คนชຣา และผู้พิกาຣຍากไຣ้

ทุกวันนี้รถเข็นสำหรับผู้ป่ ว ย คนช ร า มี รา คาค่อนข้างที่จะสูง ส่วนใหญ่คนที่ไม่ค่อยจะมีเงินเท่าไหร่ก็จะไม่สามารถซื้อได้ เว้นแต่ว่าจะได้รับมาฟรีๆ จากโรงพย าบาล หรือมีคนใจดี บ ริ จ า ค ให้ใช้ แอบอร่อยดอทคอมวันนี้จะพาไปดูน้ำใจเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ของคนไทยกันค่ะ

ทราบข่าวมาว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเวลา 21.33 น.​ เฟซบุ๊ค Cart wheelchair donate ได้โพสภาพ และเรื่องราวประทับใจ ที่เกิดขึ้นในบ้านเราค่ะ ถึงความเอื้อเฟื้อ และห่วยใยไปถึงผู้ป่วຍ คนชຣา และผู้พิกาຣຍากไຣ้ ตามคอนเซป เพราะเราเชื่อว่า คุณค่าและความดีส่งต่อได้ ตามเนื้อหาที่โพส ดังนี้


เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา Tesco lotus ร่วมกับ Cart Wheel Chair Donate ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม ทำรถเข็น ขึ้นเพื่อส่งมอบรถเข็นจำนวน 100 คัน ให้กับผู้ป่วຍและผู้พิกาຣຍากไຣ้

งานนี้เราได้ พี่ๆหัวหน้าช่าง ชาว Lotus ช่วยกันดัดแปลงรถเข็นห้างเก่า ให้กลายเป็นรถเข็นผู้ป่วยคันใหม่

ซึ่งเมื่อทำเสร็จแล้ว รถเข็นเหล่านี้จะถูก จัดส่งไปให้ผู้ป่วຍที่ได้ลงทะเบียนไว้ ทั่วทั้งประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

งานนี้ ทั้งอุปกรณ์ สถานที่ และแ ร ง ง าน tesco lotus อุปการะทั้งหมด และทีมงา น ทุกคนก็ร่วมมือทำกันจนสำเร็จ ตามเป้าหมาย

กว่าจะออกมาเป็นรถเข็นดัดแปลง 1 คัน ก็ต้องอาศัยทักษะ และแ ร ง ก าย อย่างมากจากพี่ๆทีมช่าง ฝ่ายขัดลบคมที่ต้องละเอียดถี่ถ้วน เพื่อไม่ให้รถเข็นมีส่วนแหลมคมไป บ า ด ผู้ ใช้

ขอขอบคุณแทนผู้ຍากไຣ้จากใจทีมงานครับ

ทีม Cart Wheelchair ขอขอบคุณ จิ ต อ า สา ทุกท่านมา ณ ที่นี้ครับ

tescolotus CartWheelchairDIY จิตอาสา งานอาสา แจกฟรีรถเข็น ว๊าวเป็นไงกันบ้างละคะ บางทีของที่ไม่ได้นำไปใช้แล้ว อย่างเช่นรถเข็นที่มีอายุการใช้งานเพียงไม่กี่ปี เค้าก็ต้องนำไปทิ้งเป็นของเก่า เอามาดัดแปลงแบบนี้นอกจากจะใช้ของเก่าให้เป็นประโย ช น์ แล้ว ยังมีคุณค่าทางจิตใจต่อทั้งผู้ให้และผู้รับด้วยค่ะ วันนี้แอบอร่อยดอทคอมก็ขอลาไปก่อน

ขอบคุณที่มา ตามรูปนี้ค่ะ

ส่งรูป และ สาเหตุ ท่านใดสนใจรับบริจาค รบกวนกรอกข้อมูลลงทะเบียนที่ลิ้งค์นี้ก่อนนะคะ http://kzyagency24hr.com/cartwheelchair/ เมื่อกรอกข้อมูลแล้ว รบกวนรอทีมงานติดต่อกลับไปตามคิวค่ะ สอบถาม 02-2270672 เค้าทยอยแจกเด้อ เค้าทำมานานแล้ว ใครอยากได้ก็กรอกทิ้งไว้เลยนะคะ

เรียบเรียงโดย abbaroi.com