ประเด็นเด็ดออนไลน์

หนิง ปณิตา ถึงกับน้ำตาไหล หลังลูกสาว น้องณิริน ไม่ทำให้ผิดหวัง คว้ารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม จากเวทีเอเชียมาครอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกนักเเสดง ที่มากความสามารถ ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ซึ่งอดีตเดิมใช้ชื่อว่า ปณิตา ชัยสรกานต์  ซึ่งสาวหนิง นับเป็นอีกคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมามาก กระทั่งได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละครฝีมือดีอีกหนึ่งคน ของวงการบันเทิงไทย

หนิง ปณิตา นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่เรียนชั้น ม.5 ถ่ายโฆษณาเอเวอร์เซนส์โคโลญตามด้วยโชกุบุสสึ และเดินแบบบ้าง จนเมื่อเรียนมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 3 เซ็นสัญญากับช่อง 7 มีผลงานละคร อาทิ นางสิบสอง ต้นรัก ใครกำหนด ชะชะช่า ท้ารักอีกทั้ง สาว “หนิง ปณิตา ยังเคยได้รับรางวัลเมขลาดาวร้ายหญิงปี 2544 จากเรื่อง แม่ค้าอีกด้วย

หนิง จิน ณิริน

ปัจจุบันนั้น สาว หนิง ปณิตา  ได้เข้าพิธีสมรสและใช้ชีวิตร่วมกัน กับไฮโซหนุ่ม จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เเละมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาวสุดน่ารักมีชื่อว่า น้องณิริน


 

เเละล่าสุด สาวหนิง ปณิตา ถึงกับน้ำตาไหล หลังลูกสาว น้องณิริน คว้ารางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม จากเวทีเอเชียมาครอง โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

วันนี้ทาง Line Tv ได้เอารางวัล Best Host Asian Television Awards มาให้น้องณิรินแล้ว พ่อกับแม่ภูมิใจในตัวนู๋มากลูก คำพูดที่นู๋พูดกับแม่ว่า “แม่ขานู๋ทำให้แม่ภูมิใจแล้วนะ ” มันทำแม่น้ำตาไหลที่นู๋เข้าใจในสิ่งที่แม่พร่ำสอน ขอให้นู๋เก็บความภูมิใจนี้ให้เป็นพลังต่อยอดทำในสิ่งที่นู๋รักให้นู๋มีความสุขในทุกวันนะลูก สำคัญสุดคือ ต้องไม่ลืมว่าทุกสิ่งไม่ใช่สำเร็จได้เพราะเราคนเดียวต้องไม่ลืมคนรอบข้างทุกคนที่ support และตัวเราต้องตั้งใจฝึกฝนทำทุกโอกาสที่ได้รับให้ดีที่สุด และต้องตั้งใจเรียนให้สำเร็จเช่นกันและเป็นเด็กดีนะคะ รักนู๋ดวงใจของพ่ แม่@little_nirin @nirin_panirin @jintumwattana #LittleNirin #LINETVOriginals #สุดที่รักยัยณิริน #njnpic #Nirintumwattana