ประเด็นเด็ดออนไลน์

ส่องบ้านคุณวรรณา เบญจรงคกุล อดีตภรรยา เจ้าสัวบุญชัย บนพื้นที่กว่า 8 ไร่

หลายคนคงรู้จัก “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” เศรษฐีหมื่นล้านผู้ก่อตั้งบริษัท ดีแทค ในฐานะสามีของ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ อย่าง “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” แต่หลายคงไม่ทราบว่าเจ้าสัวบุญชัย เคยมีภรรยามาแล้วถึง 5 คน มีลูกจากภรรยาทั้งหมด 3 คน แต่ภรรยา 2 คน คือ “ปู สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์” กับ “แก้ว เบญจา บารมีย์” ไม่มีลูกด้วยกัน และ“ตั๊ก บงกช คงมาลัย” คือภรรยาคนที่ 6
เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล
โดย”เจ้าสัวบุญชัย” มีภรรยาที่ผ่านมาถึง 5 คน วาสนา, วรรณา, เบญจมาศ, สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ และ เบญจา บารมีย์ สองรายหลังนี้เป็นคนที่อยู่ในแวดวงบันเทิง ไม่รวมถึงคนปัจจุบัน อย่าง ตั๊ก ที่เป็นคนในวงการบันเทิงเช่นกัน โดยมีลูกทั้งสิ้น 5 คน ผู้ชาย 3 คน และ ผู้หญิง 2 คน
4 พี่น้อง “ตระกูลเบญจรงคกุล”
แต่ทว่า 4 พี่น้อง “ตระกูลเบญจรงคกุล” นั้น ทั้งหมดจะปลูกบ้านอยู่ในเขตรั้วเดียวกันบนเนื้อที่ 7 – 8 ไร่ โดย “คุณวรรณา เบญจรงคกุล” อดีตภรรยาของ “เจ้าสัวบุญชัย” นั้นพำนักอยู่ที่บ้านหลังกลางกับทายาททั้ง 2 คน คือ “เพชร บุญญาภาณิ์” และ “คิด คณชัย”
ลูกสาวและลูกชาย”คุณวรรณา เบญจรงคกุล”
ลูกสาวและลูกชาย”คุณวรรณา เบญจรงคกุล”
วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปชมภาพบ้านหลังงามของ คุณวรรณา อดีตภรรยาของ เจ้าสัวบุญชัย บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ต้องบอกเลยว่าหรูหรา และใหญ่โตน่าอยู่มากทีเดียว
“คุณวรรณา เบญจรงคกุล” อดีตภรรยา “เจ้าสัวบุญชัย”
การตกแต่งภายในบ้านเรียบหรู สะอาดตา พร้อมจัดแจกันดอกไม้ เพื่อสร้างความสดชื่นอีกด้วย
พื้นที่สำหรับพักผ่อนของครอบครัว เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้อบอุ่น เน้นแฟ้นกันมากยิ่งขึ้น