ประเด็นเด็ดออนไลน์

5 ทายาทซุปตาร์ดัง สายเลือดดาราในวงการบันเทิง แต่ไม่ค่อยมีใครรู้

วันนี้ทางทีมงานของเราจะพาทุกท่านไปส่องหลานสาวหลานชายแท้ๆ ของดาราดังที่หลายคนอาจไม่เคยรู้กันมาก่อน งานนี้จะมีใครกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

ดร. อ้อ (พิธีกรรายการกำจัดจุดอ่อน) หลานสาว หนิง นิรุตติ์ จรรยา  

หลายคนคงจะจำรายการเกมโชว์ยอดฮิต อย่าง รายการกำจัดจุดอ่อน ที่ได้ ดร.อ้อ กฤติกา คงสมพงษ์ มาคุมเกมเป็นพิธีกรที่มีเอกลักษณ์ท่าทางเฉพาะตัว ซึ่งนอกจาก ดร. อ้อ จะเคยประกวดนางสาวไทยในปี 2532 มาแล้ว ยังมีเรื่องจริงที่เพิ่งถูกเฉลยเมื่อไม่นานมานี้ก็คือ ดร. อ้อ แท้จริงเป็นหลานสาวแท้ๆ ของ อาหนิง นิรุตติ์ สิริจรรยา นั่นเอง


นิว ชัยพล หลานชายของ ไมเคิล และ โอลิเวอร์ พูพาร์ต

สำหรับนักแสดงหน้าหล่อ นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต คงต้องบอกเลยว่าน้อยคนจะทราบว่าหนุ่มนิวนั้นเป็นหลานชายแท้ๆ ของนักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงไทยถึง 2 คนด้วยกัน นั่นก็คือ ไมเคิล พูพาร์ต และ โอลิเวอร์ พูพาร์ต เนื่องจากเจ้าตัวไม่เคยเปิดเผยเรื่องนี้ จึงทำให้คนค่อนข้างรู้เรื่องนี้น้อย

นักแสดงหนุ่มสุดฮอต อย่าง ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร นั้นมีศักดิ์เป็นหลานชายแท้ๆ ของ อาร์ม วิบูลย์ ลีรัตนขจร ที่เจ้าตัวไม่ต้องการเปิดเผยเรื่องนี้ก็เพราะเนื่องจาก ไม่อยากให้คนมองว่าเป็นเด็กเส้น ซึ่งเคยมีกระแสข่าวโจมตี หนุ่มต่อ ว่าเป็นนักแสดงได้เพราะเป็นหลานของ อาร์ม วิบูลย์ หรือเปล่า แต่สุดท้ายแล้วหนุ่มต่อก็ได้โชว์ความสามารถให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าเขามีฝีมือในการแสดงจริงๆ

น้ำหวาน ซาซ่า หลานสาวของ ใหม่ เจริญปุระ

น้ำหวาน พิมรา หรือ น้ำหวาน ซาซ่า ที่เคยผ่านผลงานออกอัลบั้มมาแล้วมากมาย งานแสดงและพิธีกรก็มีให้เห็นเรื่อยๆ ที่สำคัญเพิ่งเปิดตัวหวานใจ กวาง เอบีนอมอล ไปได้ไม่นาน บางคนอาจเคยได้ยินมาบ้างว่า สาวน้ำหวาน ตามจริงก็มีญาติผู้ใหญ่อยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกัน นั่นก็คือ ใหม่ เจริญปุระ ที่มีศักดิ์เป็นน้าสาวแท้ๆ ของเจ้าตัวนั่นเอง

 

ยีนส์ พลอยพชร หลานสาวของ เบิร์ด ธงไชย

แค่เห็นนามสกุลก็รู้เลยว่าเป็นหลานของใคร สำหรับ ยีนส์ พลอยพชร แมคอินไตย์ สาวหน้าตาดีมีความฮาอยู่ในตัวเอง ซึ่งเธอนั้นเคยได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง ตอนนั้นเคยขึ้นแท่นเป็นพิธีกรใน รายการ ตบเข่า เขย่าคอ คู่กับ วิลลี่ แมคอินทอช โดยหนุ่มวิลลี่ เองเผยว่าเพิ่งรู้ว่าเป็นหลานของ พี่เบิร์ด โดยที่ผ่านมา พี่เบิร์ด มีศักดิ์เป็นคุณปู่ของเจ้าตัว แถมส่งหลานๆ 10 กว่าคนเรียนจนจบตั้งแต่เข้าโรงเรียนจนจบปริญญาตรี ซึ่งสาวยีนส์เองก็ถือเป็นหลานสาวที่สนิทกับป๋าเบิร์ดที่สุด