ประเด็นเด็ดออนไลน์

เปิดหน้าสามีและลูกของ ยุ้ย ญาติเยอะ ที่ไม่ค่อยได้พาออกสื่อ

เรียกได้ว่าคร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีสำหรับ ยุ้ย ญาติเยอะ หรือ จริยา ปรีดากูล มีผลงานสร้างชื่อมาจากเพลง พกเมียมาด้วยเหรอ ซึ่งจากเพลงนี้ทำให้ สาวยุ้ย โด่งดังเป็นพลุแตกและมีชื่อเสียง

โดย สาวยุ้ย ได้เริ่มเข้าสู่วงการเพลงจากการเข้าประกวด สมอลล์แชมป์ ของรายการคอนเสิร์ต คอนเทสต์ เมื่ออายุ 9 ขวบ โดยร้องเพลง คนดังลืมหลังควาย ของศิลปิน พุ่มพวง ดวงจันทร์ 


ต่อมาเมื่อ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ชื่อของ สาวยุ้ย กลับมาโด่งดังอีกครั้ง หลังได้ปรากฏตัวในงานศพ อีกทั้งยังได้ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง รักอาลัย พุ่มพวงดวงจันทร์ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นอย่างเร่งด่วนเพื่อตอบรับกระแสการเสียชีวิตของ แม่พุ่มพวง โดยรับบทเป็น แม่พุ่มพวง สมัยเด็ก

จากนั้น สาวยุ้ย กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งเมื่อออกอัลบั้มกับค่ายโฟร์เอส ในชื่อ ยุ้ยเป็นสาวแล้ว โดยมีเพลงฮิตอย่างมากมายในอัลบั้มนี้

ตอนนั้นได้มีวงดนตรีแสดงสดเป็นของตนเอง หลังจาก สาวยุ้ย นั้นค่อยๆเงียบหายไปจากวงการพักใหญ่ แต่ก็ยังมีผลงานเพลงพิเศษอีกหลายอัลบั้ม และมีโอกาสร้องเพลงบันทึกเสียงในแนวอื่นๆ ด้วย

ด้านชีวิตส่วนตัวปัจจุบัน สาวยุ้ย ได้ใช้ชีวิตคู่กับ ชูชาติ ผ่องตระกูล สามีที่เป็นตลกในวงดนตรีของ สาวยุ้ย และมีลูกชาย 1 คนด้วยกันได้แก่ น้องลูกทุ่ง แต่กว่าที่ทั้งคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาได้และครองรักกันมาจนทุกวันนี้เรียกได้ว่าหนักหน่วง แต่ทั้งคู่ก็สามารถก้าวข้ามผ่านมาได้