ประเด็นเด็ดออนไลน์

หนุ่มใหญ่ทำกระเป๋าบรรจุเงินนับหมื่นตกหล่นหาย ทำใจคิดว่าไม่ได้คืน โชคดีพบชายส่งแก๊สน้ำใจงาม เก็บได้รีบตามหาจนเจอ

เรื่องราวที่ทำให้ชาวไทยอุ่นใจได้เห็นทีคงจะเป็นเรื่องราวที่บ่งบอกว่าเมื่อไทยของเรานี้ยังมีคนดีๆ หลงเหลืออยู่ในสังคม เพราะวันเวลายิ่งผ่านไปมากเท่าใด มนุษย์เรามักจะเห็นแก่ได้ขึ้นทุกวัน แต่อย่างล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก FM91 Giving4Life ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ปฎิบัติการตามหาเจ้าของกระเป๋า “สำเร็จ”

ปฎิบัติการตามหาเจ้าของกระเป๋า “สำเร็จ” คุณสายยันตร์ พิมสาร ขี่รถจยย. ส่งแก๊ส พบกระเป๋าสตางค์ตกหล่นอยู่บนถนนนวมินทร์ เป็นกระเป๋าสตางต์ ใบสีดำ ข้างในมีเงิน 15,600 บาท บัตรประชาชน , บัตรทิพยประกันภัย ระบุชื่อ นายปรีชา สินธพสมุทร บริเวณหน้าธ.ทหารไทย ซอยนวมินทร์ 73


จึงได้แจ้งสวพ.FM91 ช่วยตามหา หลังจากประชาสัมพันธ์ออกอากาศทางวิทยุ และลงสื่อโซเชียลของทางสถานีทุกช่องทาง จากนั้น คุณอิษดา (ลูกสาว) ได้รับการประสานงานจากทิพยประกันภัยมีคนเก็บกระเป๋าสตางค์ของคุณพ่อได้ ให้ติดต่อกลับสวพ.FM91

“ล่าสุด” คุณสายยันตร์ พิมสาร ส่งคืนเจ้าของเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เจ้าของกระเป๋ากล่าว “ไม่คิดว่าจะได้คืนแล้ว” ขอบคุณ และมอบสินน้ำใจเป็นเงิน 5,000บาท ตอบแทนความดี” ซึ่งนั่นทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมในความดีของหนุ่มส่งแก๊สคนนี้


ขอบคุณเฟซบุ๊ก FM91 Giving4Life