ประเด็นเด็ดออนไลน์

เพจดังเมาเพจดังเมาท์แหลก พระเอกจอมเสียบ สับขาหลอกแฟนคลับว่าโสด ที่แท้แอบมีกิ๊กกั๊กดาราเพื่อนบ้าน ท์แหลก พระเอกจอมเสียบ สับขาหลอกแฟนคลับว่าโสด ที่แท้แอบมีกิ๊กกั๊กดาราเพื่อนบ้าน

มีเรื่องเมาท์ให้ขาเผือกได้ตามสืบกันอีกแล้ว ในเพจดังอย่าง เจ้มอย 108 ได้ออกมาแฉข่าวอักษรย่อ พระเอกรายหนึ่งหนึ่งกลัวเรตติ้งตกเลยสักขาหลอกแฟนคลับ รีบประกาศออกสื่อว่าตัวเองโสด แต่จริงๆแล้วมีเป็นแฟนดาราประเทศเพื่อนบ้าน

โดยตามข่าวระบุว่า พระเอกจอมเสียบ รายนี้ไม่ได้โด่งดังอะไรมาก แต่พอมีละครและมีคู่จิ้นก็ดังเป็นพลุแตกขึ้นมาทันที หลังจากนั้นแฟน ๆ ก็เชียร์ให้คบกับคู่จิ้นจริง ๆ จนทั้งสองพยายามสร้างภาพว่าคบกัน แต่จนแล้วจนแล้วต่างฝ่ายต่างก็เปิดตัวคนของตัวเอง จนแฟนคลับรับไม่ได้ และทำให้กระแสคู่จิ้นลดฮวบ


ไม่นานมานี้พระเอกหนุ่มจอมเสียบ ได้ออกมาประกาศว่า เพิ่งเลิกแฟนสาวนอกวงการแล้ว ทำเอาแฟนคลับดีใจกันเฮลั่นกันเป็นแถว จนพระเอกมีงานออกมาไม่ขาดสาย ต้องบอกเลยว่าเรตติ้งสำคัญกว่าการเปิดตัวแฟน เลยพยายามบอกว่าตัวเองโสด แต่จริงๆแล้วนั้นพระเอกรายนี้แอบมีกิ๊กกั้๊กกับดาราประเทศเพื่อนบ้านเรา เพราะถูกใจกันตอนไปออกงานด้วยกัน ส่วนแฟนสาวก็พยายามเปิดตัวให้ และโพสต์ให้คนสงสัยว่ากำลังคบกันอยู่

ในขณะเดียวกัน พระเอกจอมเสียบ นั้นกลัวกว่าเรตติ้งจะตก เพราะปีนี้มีละครที่กำลังออนแอร์อยู่เพียบเลยต้องหลบๆซ่อนๆ สับขาหลอกโกหกแฟนคลับ เมื่อตอนปีใหม่ก็ลงรูปว่าอยู่กับครอบครัวเพื่อหลอกแฟนคลับ แต่เพื่อนพระเอกดันพลาดโพสต์ภาพพระเอกดินเนอร์ ลั๊ลลากิ๊กสาวถึงเมืองนอก ตอนนี้กลายเป็นโป๊ะแตก แฟนคลับจับได้พากันเสียใจที่โดนโกหกมาโดยตลอด

ทำเอางานนี้ขาเมาท์ต่างคาดเดาไปต่างๆนานาว่าพระเอกจอมเสียบคนนี้จะเป็นใคร ซึ่งก็มีชื่อของพระเอกมาเพียบ ส่วนงานนี้เรื่องนี้จะจริงเท็จยังไงเราต้องตามสืบหากันต่อไปค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจเฟซบุ๊ค เจ้มอย 108