ประเด็นเด็ดออนไลน์

“จิ๊ก เนาวรัตน์” นางเอกอาภัพรัก บีบหัวใจสุดๆ เคยถูก ”เลขาคนสนิท” แย่งสามี

หลายคนคงรู้จักเขาคนนี้เป็นอย่างดี สำหรับ “เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” หรือ “จิ๊ก” ดารานักแสดงหญิงที่มีผลงานการแสดงและได้รับความนิยมสูงสุดช่วงปี พ.ศ. 2519 และถือเป็นอีกหนึ่งนางเอกรุ่นคุณแม่ที่อยู่ในใจคนไทยมานาน และยังคงความสวย แซ่บ ไว้แบบชนิดที่เรียกได้ว่าตลอดกาลมาก ๆ สำหรับ “จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์” ซึ่งปัจจุบันอายุ 61 ปีแล้ว แต่ที่ผ่านมาหลายคนก็จะเห็น “พี่จิ๊ก” ในบทบาทของอาสาสมัครช่างแต่งหน้าศพให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ทำงานช่วยสังคมเสมอมา และห่างหายจากเรื่องของหนุ่มๆ ข้างกายมานาน จนทำหลายคนอดคิดไม่ได้ ว่าหรืออาจจะเป็นเพราะความรักครั้งเก่าที่เคยเจ็บมา เลยทำให้เข็ดต่อการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่หรือไม่ แล้วความรักที่เธอสูญเสียไปนั้นมีเหตุผลเกิดจากอะไร
ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจผ่านรายการดัง เผยประสบการณ์ความรักในอดีตแบบเชิงลึกเป็นครั้งแรก ทำให้นับถือหัวใจของความเป็นหญิงแกร่ง และตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงคนนี้ มีมุมที่น่าทึ่งไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
โดย “จิ๊ก เนาวรัตน์” เปิดใจว่า “โดยปกติจะไม่ค่อยพูดถึงเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ถึงจะเคยออกมาพูดบ้าง แต่ก็ไม่เคยพูดลึกขนาดนี้มาก่อน อย่างความรักครั้งที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและมีลูกด้วยกัน 2 คน คือคนนี้เค้าเป็นคนนอกวงการ เพื่อนพี่แนะนำให้รู้จัก เพิ่งคบกันได้แค่พักเดียวก็ตัดสินใจแต่งงานเลย พอแต่งเสร็จพี่ก็ยอมทิ้งงานในวงการ แล้วก็ตามเค้าไปอยู่ที่อเมริกา 5-6 ปี ก็มีความสุขดี แต่เหงามากเพราะพี่เคยทำงานมาตลอด อยู่ที่นั่นได้ 6 ปีพี่ก็กลับมาเปิดบริษัทที่เมืองไทย”
“แฟนพี่เค้าก็กลับมาด้วยเพราะเค้าต้องกลับมาช่วยพี่ดูแลบริษัท แล้วปัญหาก็เกิด เพราะเค้าเริ่มแอบคบกับเลขา ประมาณ 2 ปีกว่าพี่จะจับได้ว่าเค้ามีคนอื่น พี่ก็ตัดสินใจหย่าเลย พี่เกลียดมากที่ผู้หญิงชอบถามว่าระหว่างฉันกับเค้าคุณจะเลือกใคร? ทำไมต้องให้เค้าเลือก แล้วถ้าผู้ชายบอกว่าเลือกเรา คือตอ__ทั้งนั้น พี่ขยะแขยงมากถ้าต้องใช้ผู้ชายร่วมกับคนอื่น ยอมอยู่คนเดียวดีกว่า ตอนนั้นหลั่งน้ำตาแค่ครั้งเดียว แต่เป็นการร้องไห้ให้กับลูก 2 คน ด้วยเหตุผลที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนกันเองแล้ว ในการที่จะต้องเป็นทั้งแม่และพ่อให้กับลูก”