ประเด็นเด็ดออนไลน์

หนุ่มปรี๊ดแตก สั่งข้าวหมูแดง ดันเจอของแถม พอโพสต์แสดงความเห็นกลับโดนด่าเหยียดสารพัด

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.15 โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่ลูกค้ารายหนึ่ง เข้าไปทานข้าวหมูแดง แต่เจ้าของร้านกลับใส่หมูกรอบปนมาด้วย ก่อนที่ลูกค้าจะแจ้งให้กับคนรับออเดอร์ได้รับทราบ สุดท้ายโดนชักสีหน้าใส่ พร้อมกับพูดจาไม่สุภาพสวนกลับมา

ขณะเดียวกันเรื่องราวไม่ได้จบลงเพียงเท่านั้น เมื่อล่าสุดมีเพจรีวิวอาหารได้เข้าไปทานในร้านดังกล่าว ซึ่งหนุ่มคู่กรณีได้เข้าไปแสดงความเห็น ก่อนจะโดนแม่ของน้องซึ่งเป็นลูกๆหลายๆเจ้าของร้านที่มาช่วยเสิร์ฟโพสต์ด่ากลับมา มีทั้งคำพูดเหยียดเพศ และคำพูดจาดูถูกสารพัด


เพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า “คือเรื่องของเรื่องนานมากแล้วเราไปกินข้าวร้านข้าวหมูแดงของคนนี้มา!! แฟนเดินไปสั่งข้าวแล้วเราก็รอที่โต๊ะ พอข้าวมาเสริฟก็งงสั่งข้าวหมูแดงมาได้หมูกรอบด้วยคือข้าวหมูแดงอะจะเอาหมูกรอบมาทำเหี้xไร เราก็เลยตัดสินใจถามแฟนก่อนเลย!!! สั่งผิดหรือเปล่า แฟนเราบอกเปล่า สั่งกับน้องที่รับออเดอร์แล้วน้องก็รับไปบอกพี่มันคือคนทำออเดอร์ มันก็บอกพอดีข้าวหมูแดงของเราเป็นแบบนี้ ส่วนอีคนรับออเดอร์เป็นคนไปบอกคนทำแท้ๆ ทำหน้ามึน ชักสีหน้าสุดๆพูดจาไม่เพราะอีกต่างหาก”

“*จนมีเพจมารีวิวเราก็ไปคอมเม้นติชมปกติ ไปเจอแม่น้องมาคอมเม้นต่อซึ่งเหตุการณ์นั้นแม่ของน้องไม่อยู่แต่ปกป้องลูกสุดฤทธิ์ แล้วไอเหี้xนี่ก็มาโพสต่อ #เหยียดเพศมาก #คือบอกแม่น้องแล้วว่ามีอะไรให้ทักข้อความมาได้เลยไม่ทักคงเรียกผัวมาช่วยด่า”