ประเด็นเด็ดออนไลน์

2 แม่ลูกนครปฐม รถยางลมรั่วข้างทาง ได้ฮีโร่หนุ่มสักลายช่วยเหลืออย่างดี

ภาพลักษณ์ของประเทศไทยคือ คนส่วนใหญ่เป็นคนดีมีน้ำใจต่อเพื่อนมนุษย์ แน่นอนว่าคนบางคนนั้นมองแค่เพียงภายนอกไม่ได้จริงๆ เนื่องจากในสังคมยุคปัจจุบันใช่ว่าคนที่แต่งตัวดีๆ รูปร่างหน้าตาดีสะอาดสะอ้านจะไม่มีเหล่เหลี่ยมในการโกงคน

และบ่อยครั้งนักที่มักจะมีเรื่องราวประทับใจเกี่ยวกับหนุ่มที่ร่างกายเต็มไปด้วยรอยสัก แต่หัวใจใฝ่ทำความดีออกมาให้ได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนีก็เป็นอีกเคสหนึ่งที่หนุ่มรอยสักได้สร้างชื่อเสียงและพิสูจน์แล้วว่า ความดีมันอยู่ที่หัวใจ ไม่ใช้รูปลักษณ์ภายนอก

โดยเจ้าของเฟซบุ๊ก วรารัตน์ เอมอุไร ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความแสดงความชื่นชมลงในกลุ่มข่าวสารนครปฐมว่า “ขออนุญาตแอดนะคะ ขอชื่นชมน้องคนนี้ด้วยนะคะ รถยางรั่วเมื่อกี้เอง น้องช่วยเปลี่ยนยางให้ โดยที่น้องไม่รับค่าตอบแทน ขอบคุณในน้ำใจที่ดีด้วยนะคะ ขอบคุณที่ช่วยเหลือพี่กับลูกสาวนะคะ ขอให้เจริญๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะคะ”


ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอให้เจริญๆครับอย่าดูคนแต่ภายนอก มันใช้ได้จริงๆนะครับ ถึงน้องจะมีรอยสัก น้องก็เป็นคนดี มีน้ำใจ ทั้งนี้ชาวเน็ตในพื้นที่ยังได้เข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า คนหนองปากโลงใจดีครับ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก วรารัตน์ เอมอุไร