ประเด็นเด็ดออนไลน์

นุจรี ศรีราชา ลูกทุ่งสาวชีวิตดั่งนกปีกหัก ตกอับจากอุบัติเหตุทำเสียโฉม

ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวผู้เป็นตำนานสำหรับ นุจรี ศรีราชา นักร้องผู้โด่งดังจากเพลง อีแหววสิ้นหวัง ซึ่งหลังจากห่างหายจากวงการเพลงไปนับสิบปี

ทั้งนี้เธอเคยถูกรับเชิญไปออกรายการ Couple or Not ? คู่ไหน…ใช่เลย โดยเธอควงคู่มากับสามี สันต์ สิงห์สกุล พร้อมกับเปิดใจชีวิตที่ผ่านมรสุม กับอุบัติเหตุเมื่อ 20 ปี จนฟันหัก กระดูกกรามยุบ อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้เธอใบหน้าเปลี่ยนไปจากเดิมส่งผลให้ไม่มีงานเอามาจนเกือบสิ้นหวังในชีวิต จนได้มาพบรักกับสามีคอยดูแลให้เธอนั้นรู้สึกไม่ขาดอย่างกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง ด้าน นุจรี เผยว่าหลังจากที่เราประสบอุบัติเหตุ ก็ไม่ได้ร้องเพลงอีกเลย เพราะหน้าตาเสียโฉมไปเยอะมาก จนมีคนตั้งฉายาว่าเราเหมือน ไมเคิล แจ็กสัน แต่เราก็ไม่เคยเสียใจนะ เพราะเค้าคือนักร้องดังระดับโลก

หลังจากรักษาตัวหายดี ก็แทบจะออกจากวงการไปเลย เพราะไม่มีคนจ้างงาน จนมาวันนึงพี่สันต์ชวนเราไปงานไหว้ครูที่บ้าน และได้ทำความรู้จักกันอย่างใกล้ชิด สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้คือสันต์เป็นคนมุ่งมั่นและอยากให้เธอกลับมาโด่งดังอีกครั้ง นอกจากนี้นจรียังกล่าวขอบคุณสันต์ เป็นอย่างมากที่ก้าวเข้ามาในชีวิตเธอทำให้รุ้สึกมีความหวังอีกครั้ง