ประเด็นเด็ดออนไลน์

ลูกสาวของ เอ๋ อัจฉรา อดีตนางเอกในตำนาน ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว

ภายหลังมีข่าวช็อกวงการ เมื่อ “เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ” อดีตรองอันดับ 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2535 และในฐานะนางเอกละครพื้นบ้านช่อง7สี ในอดีต โด่งดังสุดๆ จากเรื่อง “ปลาบู่ทอง” หลังล้มป่วยเป็นโรคSLE หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง ซึ่งเป็นโรคเดียวกันกับที่เคยคร่าชีวิตราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” บวกกับโรคแทรกซ้อนที่ประดังเข้ามาทั้งโรคหัวใจ และโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว ทำเธอต้องห่างหายจากวงการไปรักษาตัวอยู่นานนับ10ปี

“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”
“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”

จากนั้นปัจจุบันนี้สุขภาพเธอดีขึ้นมาก แต่จะดูผอมลงเยอะจนผิดหูผิดตา และตอนนี้เธอยังคงทำธุรกิจธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอยู่ที่ จ.นครศรีธรรมราช ล่าสุดเธอยังเปิดรีสอร์ท ที่มีชื่อว่า “ช้างเผือกรีสอร์ท”

“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”

แต่ล่าสุดทำเอาหลายคนถึงกับช็อกอีกครั้ง เมือทางด้านเฟสบุ๊คส่วนตัว ของ “เอ๋ อัจฉรา” ได้โพสต์ภาพเลือดออกออกจมูก พร้อมข้อความระบุว่า “จู๋ๆก็ปวดหัวจนจิระเบิด ท้ายทอยบวม เจ็บจุกหน้าอก มือเท้าชา ซีด อ่อนแรง ปวดข้อปวดกระดูก เลือดกำเดาไหล เป็นลิ่มๆ โดยไม่มีอาการเตือนล่วงหน้า คือ อาการ ของไร? รักษาอย่างไร..ไครู้ ขอคำแนะนำด่วน”


“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”
“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”

หลังจากเธอได้โพสต์ภาพดังกล่าวไปต่างมีแฟนคลับที่ติดตามแห่ให้กำลังใจอย่างหนัก จนตอนนี้เธออาการดีขึ้น โดยตรวจพบได้ว่าตัวเองเป็น “ก้านสมองอักเสบ” นั่นเอง

“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”

ทั้งนี้ด้านชีวิตส่วนตัว เธอเคยแต่งงานกับ “ชาดา ไทยเศรษฐ์” อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดอุทัยธานี สังกัดพรรคชาติไทยพัฒนา เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 2544 ที่มัสยิดอำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ชื่อ “อัญ อัญญิกา ทองเทพ”

“อัญ อัญญิกา ทองเทพ”
“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”และ “อัญ อัญญิกา ทองเทพ”

จากนั้นปัจจุบันเธอได้หย่ากับ”ชาดา ไทยเศรษฐ์”และเปลี่ยนชื่อและนามสกุลเป็น “เมธิกาญจน์ ทองสมิทธิพัฒน์” ปัจจุบันเธอประกอบธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับก่อสร้าง และเครื่องสำอางค์ ล่าสุดเตรียมเปิดค่ายมวยอัจฉรา และกลับมารับงานละครเรื่องอำแดงเหมือนกับนายริด ในปี 2555

“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”และ “อัญ อัญญิกา ทองเทพ”
“เอ๋ อัจฉรา ทองเทพ”และ “อัญ อัญญิกา ทองเทพ”

ภาพ อัจฉรา ทองเทพ