ประเด็นเด็ดออนไลน์

เปิ้ล ไอริณ ถูกตำรวจจอร์เจียคุมตัวที่สนามบิน

ถึงแม้อายุจะปาไป39ปี แต่ความฮอตยังมีอยู่ไม่สร่าง สำหรับ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”ดาราสาวรุ่นใหญ่สุดเซ็กซี่ ที่โด่งดังจากการแสดงละครและเล่นหนัง ซึ่งเธอได้รับฉายา “ดาราสาวทรงโต” และจะเห็นได้ว่า”สาวเปิ้ล” มักจะเตะตาหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวอยู่เสมอ

“เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”

ทั้งนี้ล่าสุดทำเอาหลายคนตกอกตกใจไม่น้อย เมื่อ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” ซึ่งเดินทางท่องเที่ยวรอบโลกคนเดียว 16 ประเทศ นานกว่า 2 เดือน แต่มีเหตุให้ต้องเปลี่ยนเที่ยวบินด่วน และถูกตำรวจจอร์เจียคุมตัวที่สนามบิน เมื่อสอบถามไปยังเจ้าตัว เธอยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง และได้พูดถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า

“เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”

“เป็นเหตุการณ์ที่ไม่เคยคิดมาก่อนเลย เรื่องราวทั้งหมด เกิดขึ้นที่จอร์เจีย เปิ้ลนั่งแท็กซี่จากสนามบินไปโรงแรมที่พัก พอขึ้นรถ คนขับแท็กซีเริ่มพูดว่ามานั่งข้างหน้าสิ มานั่งใกล้ๆ ไอ เปิ้ลก็ ไงเนี่ย ก็ทำตัวนิ่งๆ บอกไม่ ไอสะดวกนั่งข้างหลัง ตอนนั้นเราแต่งตัวมิดชิดนะคะ ใส่ชุดวอร์ม ไม่แต่งหน้า เพราะเพิ่งนั่งไฟลต์ยาวมาจากยุโรป มาถึงก็เช้ามืด เขาถามต่อว่าเรามาจากประเทศอะไร เราบอกไทยแลนด์ เขาบอกไทยแลนด์ นี่ผู้หญิงไทยไปนวดทั่วโลกนะ เรื่องนวดดังมาก และถามว่าสนใจนวดให้เขาไหม แลกกับค่าแท็กซี่ ตอนนั้นนะ เราของขึ้นเลย แต่ต้องเงียบใส่ ทางมาจากสนามบินเข้าเมืองเปลี่ยวด้วยค่ะ ตีห้า ฟ้ามืดตื๋อเลย อยู่คนเดียวด้วย เลยตั้งสติ เงียบๆ”


“เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”

“พอใกล้ถึงโรงแรมที่จองไว้ แทนที่เขาจะไปจอดหน้าโรงแรม จอดปากซอย แล้วลากกระเป๋าเข้าซอยไป เขาบอกหาโรงแรมไม่เจอ แล้วควักโทรศัพท์ มาโทรถามทางโรงแรม คุยๆ อยู่ๆ ยื่นโทรศัพท์ให้เปิ้ล เปิ้ลไม่ตั้งตัว ตรงนั้นมืดๆ ด้วยค่ะไฟถนนก็ไม่มี โทรศัพท์เลยตก นางโวยวาย บอกโทรศัพท์ถลอก,จอร้าวให้เราจ่ายเงินค่าโทรศัพท์มา คือเราก็งงไง รอยถลอกมันรอบโทรศัพท์ เยอะเกินกว่าเพิ่งตก พอดีพนักงานโรงแรมมาพอดี ก็เห็นเหตุการณ์หมด นางบอกถ้าเราไม่ให้เงิน จะแจ้งตำรวจ เปิ้ลบอกดี เรียกมาเลย จะได้แจ้งความว่ายูดูถูกผู้หญิงไทย ยูจะให้ไอนวดให้ ไอเป็นแขก มาเยี่ยมบ้านยู ยูต้อนรับงี้หรอ เปิ้ลพูดจบ นางเงียบ คงโมโห ด่าเปิ้ล Fuck You แล้วถุยน้ำลายใส่กระเป๋าเดินทางของเรา 3-4 ที”

“เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”

“นางคงนึกว่าเป็นอัลปาก้าค่ะ ดีนะคะ ก่อนขึ้นรถ เปิ้ลถ่ายป้ายทะเบียนรถไว้ เก็บหลักฐานทุกอย่าง ตอนแรกกะไม่เอาเรื่องไรแล้ว ไม่อยากก่อกรรม พอดีเปิ้ลไปคอเคซัส เจอน้องผู้หญิงไทยมาคนเดียวเหมือนกัน จึงเปลี่ยนใจไปแจ้งความ เพราะกลัวความปลอดภัยของผู้หญิงไทยที่เดินทางมาคนเเดียว ไม่อยากให้เขาทำแบบนี้กับใครอีก เปิ้ลจึงตัดสินใจไปแจ้งความวันที่เรากลับ ซึ่งปรากฎว่ากลายเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะตำรวจมากันทั้งแอร์พอร์ตเลย จนเราเองตกใจ ซึ่งเขาถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ที่สำคัญเขาขอนำตัวเราไปสอบสวน ซึ่งจะต้องใช้เวลานาน 3-4 ชั่วโมง และขอให้เราเปลี่ยนเที่ยวบิน จากเที่ยงเป็นสามทุ่ม ซึ่งเปิ้ลก็ไม่สะดวก ขอกลับดีกว่า เจ้าหน้าที่เลยตามประกบเราไปเช็กอิน และขอสอบสวน ลงบันทึกประจำวันเพิ่มเติมเท่าที่ทำได้”

“เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”

“จริงๆ สำหรับเปิ้ล ไม่ได้โกรธอะไรนะคะ ชีวิตเราเจออะไรมาเยอะกว่านี้ แค่ไม่ชอบที่เขามาดูถูกศักดิ์ศรีผู้หญิงไทย และห่วงเรื่องความปลอดภัยที่จะเกิดกับคนอื่นอีก แต่ไม่ได้หมายความว่าจอร์เจียมีแต่คนไม่ดีนะคะ การเดินทางครั้งนี้เปิ้ลได้พบเจอสิ่งดีดี คนดีดีสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ มากมาย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิต เป็นบทเรียนที่ล้ำค่ากับเปิ้ลค่ะ”

“เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว”

ภาพ ple_irin888